หลักสูตร ทักษะการโค้ชสำหรับผู้นำ (Coaching for Leader) -กลุ่มบริษัท TN Group

หลักสูตร  ทักษะการโค้ชสำหรับผู้นำ (Coaching for Leader)
 
กลุ่มผู้เข้าอบรม : ผู้บริหาร วิศวกร และผู้จัดการบริษัท TN group (เวนซ์ อิเล็กทริค, เวนซ์ แมนูแฟคเจอริ่ง, กรุ๊ป เวนซ์ อินดัสเตรียล)
 

วิทยากร : อ.ศศิมา สุขสว่าง วิทยากร ที่ปรึกษา โค้ชด้านการพัฒนาองค์กรและนวัตกรรม

   

เมื่อองค์กรจะพัฒนา #OKRs ให้เกิดขึ้นจริงนั้น ทั้งผู้บริหาร และบุคลากรจึงต้องร่วมมือกัน ประสานกัน เพื่อผลักดันเป้าหมายให้เป็นจริงได้ การโค้ชเป็นอีกเครื่องมือหนึ่งที่ช่วยสร้างการเปลี่ยนแปลง สร้าง Growth Mindset ดึงศักยภาพ ความสามารถ และพัฒนาพนักงานให้มีความกล้าคิด กล้าทำ กล้าแสดงออก สามารถหาแนวความคิดใหม่ๆในการพัฒนาตัวเอง พัฒนางาน และพัฒนาองค์กรได้ 

 

ดีใจที่ผู้บริหารให้โอกาสอ.เก๋และทีมเข้าไปแบ่งปันทักษะการโค้ชสำหรับผู้บริหารและผู้นำในองค์กรที่กำลังนำ OKRs ไปใช้ค่ะ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

  

  สนใจรายละเอียดหลักสูตร หรือติดตามข่าว เรื่อง ผู้นำ  เทคนิคการโค้ชและการเป็นพี่เลี้ยงในองค์กร เพื่อพัฒนาองค์กร หรือติดต่อวิทยากรอบรม In-House training ได้ที่

...................................... 

 

ศศิมา สุขสว่าง จบการศึกษาปริญญาโทด้านวิศวกรรมศาสตร์จาก Dresden University of Technology (https://tu-dresden.de) ประเทศเยอรมนี  ทำงานด้าน  Research & Development Engineer  และนักวิจัยมาโดยตลอด จนได้มาเป็นผู้ก่อตั้งและบริหารศูนย์พัฒนาผลิตภัณฑ์ของ THTI กว่า 15  ปี และได้รับการอบรมด้านโค้ชทั้ง Mindfulness Coaching, Life Coach , Talent Coach และ NLP Coaching จากสถาบันสอนการโค้ชที่ได้รับการรับรองระดับสากล ปัจจุบันศศิมาเป็น วิทยากร ที่ปรึกษา และ Innovation Coach ที่มีความสุขและมุ่งมั่นที่แบ่งปันเรื่องการโค้ชเพื่อพัฒนาศักยภาพของคน การพัฒนานวัตกรรมเพื่อตอบสนองความต้องการและสร้างคุณค่าให้ผู้คนค่ะ

 

..............................................

HCDcoaching.com ภายใต้บริษัท HCD Innovation CO.,Ltd. พื้นที่เล็กๆที่อ.ศศิมา สุขสว่าง(อ.เก๋) แบ่งปันและแลกเปลี่ยนมุมมอง ประสบการณ์ความรู้ เทคนิค เครื่องมือต่างๆในด้านการโค้ช (Coaching) ค่ะ  สนใจหลักสูตรสัมมนาด้านการโค้ชเชิงนวัตกรรม  (Innovation Coach), หลักสูตรผู้นำในบทบาทของโค้ช (Leader as Coach) และหลักสูตรการโค้ชอื่นๆ กรุณาติดต่อ

 

อ.ศศิมา สุขสว่าง (เก๋)  (Ms. Sasima Suksawang)
วิทยากร ที่ปรึกษา โค้ช ด้านการโค้ชและการพัฒนานวัตกรรม
Trainer Consultant and Innovation Coach
E-mail : hcdcoaching.com@gmail.com
Website : www.HCDcoaching.com , www.sasimasuk.com

Facebook : https://www.facebook.com/CreativetoInnovation/

Tel. : 081-560-9994 

Line ID : sasimasuk.com (เขียนข้อความฝากไว้ในกรณีที่อ.ศศิมามีสัมมนาหรือประชุม และจะรีบโทรกลับทันทีค่ะ :- D)

 


แบบฟอร์มติดต่อกลับ

Visitors: 40,322