หลักสูตร หัวหน้าในบทบาทของโค้ชและพี่เลี้ยง - Allianz Ayudhya

หลักสูตร : หัวหน้าในบทบาทของโค้ชและพี่เลี้ยง (Leader as Coach and Mentor)

 

สัมมนา : หลักสูตรพิเศษออกแบบสำหรับหัวหน้าทีมขายระดับดาวเด่น วันที่ 4-5 มีนาคม 2562

Trainer Coach : อ.ศศิมา สุขสว่าง -เก๋

 

เมื่อพี่ๆต้องปั้นน้องใหม่ให้เก่ง และนำทีมไปด้วยสู่เป้าหมายด้วยกัน จึงเป็นที่มาของหลักสูตร"หัวหน้าในบทบาทของโค้ชและพี่เลี้ยง" ที่ออกแบบมาพิเศษเพื่อทีมซุปเปอร์สตาร์ของ Allianz Ayudhya โดยเฉพาะ 
.
หลักสูตรนี้ ผสมศาสตร์การโค้ช ผสานกระบวนการปั้นน้องเลี้ยง ผนวกกับการเข้าใจคนใน Generation ต่างๆด้วย Empathy map ของ Design Thinking ผ่านกระบวนการเกม กิจกรรม และฝึกโค้ช บทบาทพี่เลี้ยงจริง จนออกมาเป็นแผนการพัฒนาน้องๆในทีม Action Plan เราอยู่กันเป็นเวลา 2 วันเต็มๆ 
.
"โค้ชที่ดีเปลี่ยนเกมส์ได้ แต่ โค้ชที่ยิ่งใหญ่ เปลี่ยนชีวิตได้... " เป็นกำลังใจให้ทุกท่านค่ะ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Special Thank : คุณวิรงค์ พัฒนกำจร รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงาน บริหารตัวแทน มากล่าวให้กำลังใจและเเลกเปลี่ยนประสบการณ์ผู้นำในบทบาทของโค้ชและพี่เลี้ยง
.
คุณวัชรี (พี่มุ้ย) คุณเบญญา (พี่ง้อ) ที่ให้โอกาสและความไว้วางใจไปแบ่งปันค่ะ รวมทั้งผู้เข้าสัมมนาทุกท่านค่ะที่ร่วมแบ่งปันเปิดใจกันเต็มที่ ได้ไปอ่านการสะท้อนใน FB ของหลายๆท่าน ทีมวิทยากรมีกำลังใจทำงานต่อเลยค่ะ ขอบคุณอีกครั้งค่ะ
 สนใจรายละเอียดหลักสูตร หรือติดตามข่าว เรื่องการพัฒนานวัตกรรมในองค์กร เทคนิคการโค้ชและการเป็นพี่เลี้ยงในองค์กร เพื่อพัฒนาองค์กร หรือติดต่อวิทยากรอบรม In-House training ได้ที่

...................................... 

 

ศศิมา สุขสว่าง จบการศึกษาปริญญาโทด้านวิศวกรรมศาสตร์จาก Dresden University of Technology (https://tu-dresden.de) ประเทศเยอรมนี  ทำงานด้าน  Research & Development Engineer  และนักวิจัยมาโดยตลอด จนได้มาเป็นผู้ก่อตั้งและบริหารศูนย์พัฒนาผลิตภัณฑ์ของ THTI กว่า 15  ปี และได้รับการอบรมด้านโค้ชทั้ง Mindfulness Coaching, Life Coach , Talent Coach และ NLP Coaching จากสถาบันสอนการโค้ชที่ได้รับการรับรองระดับสากล ปัจจุบันศศิมาเป็น วิทยากร ที่ปรึกษา และ Innovation Coach ที่มีความสุขและมุ่งมั่นที่แบ่งปันเรื่องการโค้ชเพื่อพัฒนาศักยภาพของคน การพัฒนานวัตกรรมเพื่อตอบสนองความต้องการและสร้างคุณค่าให้ผู้คนค่ะ

 

..............................................

HCDcoaching.com ภายใต้บริษัท HCD Innovation CO.,Ltd. พื้นที่เล็กๆที่อ.ศศิมา สุขสว่าง(อ.เก๋) แบ่งปันและแลกเปลี่ยนมุมมอง ประสบการณ์ความรู้ เทคนิค เครื่องมือต่างๆในด้านการโค้ช (Coaching) ค่ะ  สนใจหลักสูตรสัมมนาด้านการโค้ชเชิงนวัตกรรม  (Innovation Coach), หลักสูตรผู้นำในบทบาทของโค้ช (Leader as Coach) และหลักสูตรการโค้ชอื่นๆ กรุณาติดต่อ

 

อ.ศศิมา สุขสว่าง (เก๋)  (Ms. Sasima Suksawang)
วิทยากร ที่ปรึกษา โค้ช ด้านการโค้ชและการพัฒนานวัตกรรม
Trainer Consultant and Innovation Coach
E-mail : hcdcoaching.com@gmail.com
Website : www.HCDcoaching.com , www.sasimasuk.com

Facebook : https://www.facebook.com/CreativetoInnovation/

Tel. : 081-560-9994 

Line ID : sasimasuk.com (เขียนข้อความฝากไว้ในกรณีที่อ.ศศิมามีสัมมนาหรือประชุม และจะรีบโทรกลับทันทีค่ะ :- D)

.

แบบฟอร์มติดต่อกลับ

Visitors: 38,521