โครงการพัฒนาพรสวรรค์ผู้นำองค์กร (Talent Coach)

โครงการพัฒนาพรสวรรค์ผู้นำองค์กร (Talent Coach)

องค์กร ผู้บริหารบริษัทน้ำตาลเอราวัณ จำกัด
 
 
เราทุกคนล้วนแล้วแต่มีพรสวรรค์อยู่ภายใน นั่นหมำยถึงศักยภาพของเราที่สามารถนำออกมาใช้ได้ เราจึงจำเป็นต้องรู้ว่าเรามีพรสวรรค์อะไร แล้วนำพรสวรรค์ของเรานั้นมาพัฒนาเพิ่มเติมความรู้และฝึกฝนทักษะ ก็จะทำให้พรสวรรค์ของเราให้กลายเป็นจุดแข็งหรือขีดความสามารถที่โดดเด่นเหนือผู้อื่นได้โดยไม่ยากเย็น
ขีดความสามารถ = พรสวรรค์ (ความรู้+ทักษะ)
Competency = Talent (Knowledge + Skill)
 
การโค้ชพรสวรรค์ เป็นการดึงศักยภาพพรสวรรค์ เพื่อทำให้เป็นจุดแข็ง แล้วสามารถเข้าใจตัวเอง เข้าใจผู้อื่น และสามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 
โครงการนี้เป็นการโค้ชพรสวรรค์ที่นำโดย ดร.วนิดา พลเดช และทีมโค้ช และอ.ศศิมา - เก๋ เป็นหนึ่งในทีมโค้ชค่ะ
 
 
 
 
 
 
 
 

สนใจรายละเอียดหลักสูตร หรือติดตามข่าว เรื่องการพัฒนานวัตกรรมในองค์กร เทคนิคการโค้ชและการเป็นพี่เลี้ยงในองค์กร เพื่อพัฒนาองค์กร หรือติดต่อวิทยากรอบรม In-House training ได้ที่

...................................... 

 

ศศิมา สุขสว่าง จบการศึกษาปริญญาโทด้านวิศวกรรมศาสตร์จาก Dresden University of Technology (https://tu-dresden.de) ประเทศเยอรมนี  ทำงานด้าน  Research & Development Engineer  และนักวิจัยมาโดยตลอด จนได้มาเป็นผู้ก่อตั้งและบริหารศูนย์พัฒนาผลิตภัณฑ์ของ THTI กว่า 15  ปี และได้รับการอบรมด้านโค้ชทั้ง Mindfulness Coaching, Life Coach , Talent Coach และ NLP Coaching จากสถาบันสอนการโค้ชที่ได้รับการรับรองระดับสากล ปัจจุบันศศิมาเป็น วิทยากร ที่ปรึกษา และ Innovation Coach ที่มีความสุขและมุ่งมั่นที่แบ่งปันเรื่องการโค้ชเพื่อพัฒนาศักยภาพของคน การพัฒนานวัตกรรมเพื่อตอบสนองความต้องการและสร้างคุณค่าให้ผู้คนค่ะ

 

..............................................

HCDcoaching.com ภายใต้บริษัท HCD Innovation CO.,Ltd. พื้นที่เล็กๆที่อ.ศศิมา สุขสว่าง(อ.เก๋) แบ่งปันและแลกเปลี่ยนมุมมอง ประสบการณ์ความรู้ เทคนิค เครื่องมือต่างๆในด้านการโค้ช (Coaching) ค่ะ  สนใจหลักสูตรสัมมนาด้านการโค้ชเชิงนวัตกรรม  (Innovation Coach), หลักสูตรผู้นำในบทบาทของโค้ช (Leader as Coach) และหลักสูตรการโค้ชอื่นๆ กรุณาติดต่อ

 

อ.ศศิมา สุขสว่าง (เก๋)  (Ms. Sasima Suksawang)
วิทยากร ที่ปรึกษา โค้ช ด้านการโค้ชและการพัฒนานวัตกรรม
Trainer Consultant and Innovation Coach
E-mail : hcdcoaching.com@gmail.com
Website : www.HCDcoaching.com , www.sasimasuk.com

Facebook : https://www.facebook.com/CreativetoInnovation/

Tel. : 081-560-9994 (โทรกลับเฉพาะเบอร์มือถือค่ะ )

Line ID : sasimasuk.com (เขียนข้อความฝากไว้ในกรณีที่อ.ศศิมามีสัมมนาหรือประชุม และจะรีบโทรกลับทันทีค่ะ :- D)

แบบฟอร์มติดต่อกลับ

Visitors: 40,320